Cá hồi ủ Bia Pilsner, bạn đã thử?

LÀ MÓN CÁ HỒI ĐỘC ĐÁO CỦA IBIERO, ĂN RẤT LẠ MIỆNG, BẠN CÓ MUỐN THỬ KHÔNG? 


Cá hồi ủ muối là một món ăn vô cùng nổi tiếng của các nước Bắc Âu. Thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Bắc Âu loại cá hồi tươi ngon nhất, cùng với kỹ thuật bảo quản thực phẩm thượng thừa, người dân nơi đây đã làm nên điều kỳ diệu từ những miếng cá hồi sống. 


Tại iBiero, các đầu bếp tài hoa của chúng tôi đã sử dụng thêm một nguyên liệu đặc biệt, là “của nhà trồng được”- bia thủ công iBiero, tạo nên một món ăn vô cùng mới mẻ và đặc biệt!


“Đơn giản và sang trọng” là điều chúng tôi mô tả về món ăn này! Những miếng cá hồi tươi ngon, trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết với hương vị nồng nàn của hoa bia, mềm dai như thạch, vị cá hồi thuần khiết hoà quyện cùng một chút hương thơm của đất từ củ dền vá lá thì là, tất cả tạo nên một bản nhạc sống động, khai vị cho một buổi tối ngây ngất.


Hãy ghé iBiero và thử món CÁ HỒI Ủ BIA PILSNER để tận hưởng hương vị độc đáo này nhé!


IBIERO's UNIQUE Salmon - BEER IS NOT JUST DRINK!
Salt-brewed salmon is a very famous dish of the Nordic countries. Nature endowed the Nordic land with the freshest salmon, along with superior food preservation techniques, the people here have made miracles from raw salmon pieces.
At iBiero, our talented chefs have used one more special ingredient, “homegrown” - iBiero craft beer, to create a very new and special dish!
“Simple and classy” is what we describe this dish! Fresh pieces of salmon, become more attractive than ever with the passionate flavor of hops, soft and chewy like jelly, pure salmon taste mixed with a little earthy aroma from beetroot and dill leaves. , all creating live music, an aperitif for an ecstatic evening.