Giò heo hầm nấm đông trùng hạt sen, món ăn bổ dưỡng ngày gió đông về.


Được thực hiện bởi bếp trưởng iBiero với nhiều năm trong nghề, món giò heo hầm quen thuộc nay được nâng tầm cả vị và chất với bia thủ công Ibiero. 


Chân giò được ủ với bia thủ công trong 2 ngày, nhờ có men bia, phần mỡ như được tan chảy và hoà quyện cùng với thịt, khiến cho món ăn trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết (và cũng bớt ngấy). 


Hương thơm nồng nàn của hoa bia, kết hợp với sự nhẹ nhàng tinh tế của hạt sen và nấm đông trùng, biến một món ăn dân dã trở nên cao cấp hơn bao giờ hết. Món ăn vừa ngon, vừa chất lượng, lại tốt cho sức khoẻ bởi sự cân bằng giữa các chất đạm từ thịt, vi sinh có lợi từ bia, và các chất dinh dưỡng từ hạt sen và nấm đông trùng, chắc chắn sẽ làm siêu lòng tất cả các tín đồ ăn uống trong mùa đông lạnh giá này!


Đây là một món ăn rất bổ dưỡng, có nhiều lợi ích nhất là trong tình hình có nhiều mối nguy hại đe dọa sức khỏe như hiện nay!


Book bàn tại iBiero Craft Beer để cùng gia đình tận hưởng những món ăn ngon và nhiều dưỡng chất nhé!

 


-----------------------------

(English below)


Stewed Pork Spring with Mushrooms with Lotus Seeds.


Made by chef iBiero with many years in the profession, the familiar pork leg stew is now enhanced in both taste and quality with Ibiero craft beer.


Pork leg is brewed with craft beer for 2 days, thanks to the brewer's yeast, the fat seems to melt and blend with the meat, making the dish more attractive than ever (and less greasy).


The intense aroma of hops, combined with the delicate lightness of lotus seeds and cordyceps mushrooms, turns a rustic dish into a more upscale dish than ever. The dish is both delicious, quality, and healthy by the balance between proteins from meat, beneficial microorganisms from beer, and nutrients from lotus seeds and cordyceps all foodies in this cold winter!


This is a very nutritious dish, with many benefits especially in the current situation of many health hazards!


Book a table at iBiero Craft Beer to enjoy delicious and nutritious food with your family!