Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:PILCHAI
Hãng sản xuất: Ibiero
Loại: Bia Chai

🍺 Hương vị: Vị bia thuần khiết, dịu hương lúa mạch với độ đắng nhẹ nhàng, rất đáng để thử!
Độ đắng / IBU: 22
Độ cồn / ABV: 5,2%

Thành phần: Malt đại mạch, hoa houblon, men bia, nước sạch

Giá bán: 59.000₫

🍺 Hương vị: Vị bia thuần khiết, dịu hương lúa mạch với độ đắng nhẹ nhàng, rất đáng để thử!
Độ đắng / IBU: 22
Độ cồn / ABV: 5,2%

Thành phần: Malt đại mạch, hoa houblon, men bia, nước sạch

Pilsner là một trong những loại bia nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới. Câu chuyện kể về sự ra đời và hình thành của loại bia này rất thú vị vì được bắt nguồn từ một dòng sông chứa đầy bia hỏng.

Năm 1838, những người dân trong thành phố Plsen (pilsen) thuộc nước Bohemia (nay là cộng hòa Séc) cảm thấy có thứ gì đó trong bia đang khiến những người yêu bia thấy khó chịu. Những bậc thầy làm bia nhận ra bia bị nhiễm khuẩn và các loại Ale gần như bị hỏng do men và vi khuẩn lạ gây ra. Họ phải lăn 36 thùng bia xuống phố, mở và để bia chảy vào các rãnh rồi chảy về sông Radbuza River. Nhìn tâm huyết và công sức của mình đổ sông đổ bể, các nhà nấu bia quyết tâm tìm cho được cách ngăn chặn, quyết không để cảnh này xảy ra thêm lần nào nữa.

Những nhà nấu bia ở pLsen quyết định thuê Joseph Groll, người nấu bia nổi tiếng của vùng Bavarian đến để dạy phương pháp lên men lagering. Có tin đồn là một số nhà buôn đã buôn lậu những con men quý từ Bavarian về Plsner. Không biết tin đồn này có đáng tin không nhưng khi Groll tới Plsner, men bia lager đã có sẵn ở đây. Ông còn tìm được một số loại hoa bia saaz cực tốt ở gần đó.

Cùng những nghệ nhân nấu bia tại Plsen tìm tòi công thức mới, sử dụng nguyên liệu tốt nhất tại Plsen như loại lúa mạch đặc biệt được nảy mầm một phần, hoa bia saaz và nước ngọt đặc trưng Plsen, Groll nấu được mẻ bia có màu vàng óng ả trước nay chưa từng có, vị ngon tuyệt hảo. Từ đó, người ta đặt tên loại bia này là Pilsner để tưởng nhớ nơi đầu tiên sinh ra nó – thành phố Plsen.

Kế thừa công thức nấu bia tuyệt hảo từ Plsen, những bậc thầy nấu bia iBiero đã đem đến hương vị bia Pilsner phù hợp với khẩu vị người Việt. Bia không những có màu vàng tuyệt đẹp, thơm mùi lúa mạch và độ đắng vừa phải, với lượng CO2 vừa đủ.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?