Những lý do vì sao bạn nên hẹn hò với một cô gái yêu bia

Tìm cô gái trong mơ của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, có một cách để làm cho mọi thứ đơn giản hơn - CHỈ CẦN TÌM 1 CÔ GÁI THÍCH UỐNG BEER! Tại sao? Bởi vì, cô ấy là người quyết đoán và hầu như luôn biết mình muốn gì và làm thế nào để đạt được điều đó. Cô ấy không phải là một "good girl". Bạn có thể sẽ thấy cô ấy đứng ở quầy bar với cốc bia trên tay, cười sảng khoái với nhóm bạn của mình!

Và không, cô ấy sẽ không mong đợi bạn trả một xu cho những ly bia của cô ấy! Thay vào đó, cô ấy sẽ luôn chia sẻ chi phí. Nhưng, bạn có biết điểm tuyệt vời nhất về cô ấy là gì không? Cô ấy là người dễ tính, biết cách vui vẻ, bạn sẽ ko cần fai ngại ngần khi "ợ hơi" trước mặt cô ấy đâu. Đặc biệt sẽ ko yêu cầu bạn chịu bất kỳ trách nhiệm nào sau này vì cô ấy biết cách kiểm soát thứ đồ uống trên tay mình. Chắc chắn cô ấy là khác thường; tuy nhiên, một điều sẽ không thay đổi là TÌNH YÊU CỦA CÔ ẤY VỚI BEER. Và bạn không thể không yêu cô ấy vì điều đó bởi mọi mối quan hệ sẽ trở nên tốt hơn khi "đồng hành" cùng với beer!

Đó thậm chí là những cô gái "rất sành", họ biết phân biệt loại bia nào chất lượng, do đó đa số thường có xu hướng yêu thích craft beer hơn. Khi nói đến bia, cô ấy giống như 1 người đàn ông hiểu biết và sành sỏi. Cô ấy dành nhiều tiền và thời gian cho những lon bia hơn là đi chơi với “biệt đội” để chất đầy giá quần áo của mình. Cô ấy không quan tâm đến quần áo sang trọng và thích một chiếc quần jean cũ màu xanh với giày thể thao.

Bạn bè của bạn yêu cô ấy. Và rõ ràng bạn không phải trải qua tình huống khó xử ngu ngốc khi phải chọn bạn gái của mình thay vì bạn bè, hoặc ngược lại. Cô ấy sẽ là người mang một thùng bia đến nhà bạn thân của bạn.

Trên tất cả, những "beer-girl" là những người biết giữ gìn sức khỏe. Tại sao? Họ biết làm thế nào để có một thời gian vui vẻ, bất cứ lúc nào, với bia. Đó là tất cả những gì cô ấy cần ở bạn để khiến cô ấy hạnh phúc!

Giờ thì bạn đang nghĩ gì? Book bàn đưa "beer-girl" của mình tới IBiero tặng vài ly craft beer làm quà thôi!