Giỏ hàng của bạn

Nhà Máy Bia IBIERO Brewing Co.

IBIERO là thương hiệu bia thủ công  được ra đời vào cuối năm 2016 với người sáng lập -  Founder Đỗ Giang Vinh – một người Việt Nam chân chính với niềm đam mê bia thủ công sâu sắc, với mong muốn cháy bỏng tạo nên một thương hiệu BIA THỦ CÔNG CỦA NGƯỜI VIỆT, do người Việt làm chủ, mang những tinh túy, hương vị và phong cách Việt đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

IBIERO có nhà máy sản xuất bia iBiero nằm tại KCN Phú Diễn, Phường Cổ Nhuế 2, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tổng diện tích nhà máy lên đến 1000m2 được đầu tư đồ sộ, gồm nhiều trang thiết bị hiện đại và được kiểm ngặt gắt gao từ quá trình lên men, ủ bia. 

Sứ mệnh của iBiero mong muốn đưa tới khách hàng những sản phẩm đảm bảo sức khỏe mà không bị mất đi hương vị đặc trưng của bia thủ công. Đem niềm tự hào Bia thủ công của người Việt do chính người Việt sản xuất. Vì vậy nguyên liệu được sử dụng sẽ là nguyên liệu chất lượng nhất và tinh khiết nhất. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu gốc của bia là từ mạch nha sấy khô, hoa bia tươi từ Bỉ, Đức, Úc….để tạo nên hương vị bia đậm đà và nồng nàn cùng với quy trình ủ bia tươi sáng tạo và khác biệt.

Các nghệ nhân nấu bia của iBiero đã khéo léo kết hợp các hương liệu thiên nhiên chỉ có ở Việt Nam, cộng với sự sáng tạo trong quá trình ủ bia, lên men để cho ra đời những ly bia mang hương vị đậm đà, quyến rũ đặc trưng của miền nhiệt đới, phù hợp với khẩu vị của người Việt.

Ngoài nguyên liệu, nguồn nước nấu bia cũng được iBiero trú trọng vì nước được sử dụng trong quy trình nấu bia phải thông qua quá trình xử lý khắt khe, để có nguồn nước sạch, tiệt trùng, không làm ảnh hưởng đến chất lượng của bia.

Hiện nay có hơn 20 loại bia của iBiero được đang được đóng gói theo 2 dạng keg và chai, đa dạng về hương vị, màu sắc và công thức, công nghệ ủ bia.

Trong tương lai, iBiero sẽ xây dựng mạng lưới nhà máy sản xuất bia thủ công trên mọi miền lãnh thổ Việt Nam để bất cứ nơi đâu cũng có thể thưởng thức hương vị bia thủ công iBiero tươi ngon, chuẩn hương vị nhất.

Facebook Instagram Youtube Z Zalo Top